HYATT REGENCY HO TRAM RESIDENCES THIẾT KẾ DUAL KEYS TỐI ĐA CÔNG NĂNG SỬ DỤNG VÀ TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

HYATT REGENCY HO TRAM RESIDENCES THIẾT KẾ DUAL KEYS TỐI ĐA CÔNG NĂNG SỬ DỤNG VÀ TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Những căn biệt thự 3 phòng ngủ của dự án Hyatt Regency Ho Tram Residences đều được thiết kế với 2 chìa khóa tách biệt mang đến khả năng khai thác song song 2 nhóm khách thuê khác nhau trong cùng căn biệt thự nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với kinh nghiệm và những hiểu biết về “hành vi sử dụng” thật của khách hàng, Maps Design đã mang đến những thiết kế rất mực thông minh và hiệu quả.

Với những căn biệt thự 3 phòng ngủ hướng biển được thiết kế song song với nhau cũng như cả 2 phòng ngủ tầng trên đều có ban công mang đến view biển toàn bộ cho ngôi nhà, đảm bảo rằng gia chủ dù là buổi sớm tỉnh giấc trên giường của mình hay thư giãn bên bên tách café trong phòng khách thì vẫn có thể tận hưởng được vẻ đẹp của bờ biển Hồ Tràm. Việc chú trọng tới trải nghiệm của người dung còn được thể hiện bởi những “tiện ích cá nhân” như khoản vườn tiểu cảnh với concept “Double Garden” tạo ra những khoản không gian thoáng đãng, kết hợp với hồ bơi cá nhân và bể sục jacuzzi mang đến một sự tận hưởng đầy đủ nhất các tính năng của một căn biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Liên hệ ngay với các đại lý phân phối chính thức của dự án: ERA Vietnam để được biết thêm thông tin chi tiết.

Hãy cho Đức Duy biết ý kiến của Các Bạn về Hyatt Regency Ho Tram Residences và để lại bình luận bên dưới video. Đức Duy sẽ tiếp tục cập nhật liên tục Dự án theo yêu cầu của các bạn. Xin cảm ơn