KINGCROWN INFINITY, KIẾN TẠO GIÁ TRỊ DÂN SINH – NÂNG TẦM VỊ THẾ THÀNH PHỐ TƯƠNG LAI

KINGCROWN INFINITY, KIẾN TẠO GIÁ TRỊ DÂN SINH – NÂNG TẦM VỊ THẾ THÀNH PHỐ TƯƠNG LAI

🔸 BCG Land trân quý và hiểu rằng tầm quan trọng của những giá trị dân sinh bền vững – đây cũng là kim chỉ nam của doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập.

🔸 Với các yếu tố ngoạn mục “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, 𝐊𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐫𝐨𝐰𝐧 𝐈𝐧𝐟𝐢𝐧𝐢𝐭𝐲 ra đời từ khát vọng lớn lao và tâm huyết kiến tạo của Bamboo Capital Group Land, là biểu tượng kết nối khu vực, đồng thời là dấu ấn đầu tiên cho sự phồn thịnh của cư dân thành phố Thủ Đức.

🔸 Chúng tôi hiểu rằng: sự phồn thịnh của cộng đồng là nền tảng lâu dài cho một tương lai bền vững. Vì thế, việc tập trung nguồn lực để cải tạo, chỉnh trang các khu vực lân cận dự án và quy tụ các tổ chức tài chính sẽ góp phần xây dựng một diện mạo mới cho thành phố Thủ Đức cùng cộng đồng xung quanh – nhằm đảm bảo 𝐊𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐫𝐨𝐰𝐧 𝐈𝐧𝐟𝐢𝐧𝐢𝐭𝐲 xứng tầm là biểu tượng kiến tạo tương lai.

🔸Giá trị đầu tư bền vững của 𝐊𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐫𝐨𝐰𝐧 𝐈𝐧𝐟𝐢𝐧𝐢𝐭𝐲 không chỉ đến từ các yếu tố mang tính thời đại – đó là sự nỗ lực của khát vọng vươn tầm và đam mê kiến tạo tuyệt tác trường tồn độc bản. Chúng tôi tôn tạo và giữ gìn bản sắc văn hóa địa phương để tạo ra các giá trị dân sinh lâu dài, và với sự quy hoạch đồng bộ, 𝐊𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐫𝐨𝐰𝐧 𝐈𝐧𝐟𝐢𝐧𝐢𝐭𝐲 kỳ vọng mở ra kỷ nguyên phát triển rực rỡ tại Thành phố Sáng Tạo Thủ Đức.

 

 

 

Chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ:

• Thanh toán 15% ký hợp đồng mua bán

• Ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ

• Hỗ trợ 0% lãi suất bao gồm phí trả nợ trước hạn trong 30 tháng

————–

Đức Duy Cập nhật thông tin về dự án tại: Youtube https://youtu.be/LFzLKIECSpM

King Crown Infinity được phát triển bởi BCG Land – Thành viên Tập đoàn Bamboo Capital

Hãy cho www.vuducduy.com biết ý kiến của quý Anh Chị về Kingcrown Infinity và để lại bình luận trên youtube, Đức Duy tiếp tục đánh giá KCI (Kingcrown Infinity) dựa theo yêu cầu của Quý Anh Chị. Hoặc có câu hỏi nào inbox nhanh cho Đức Duy qua hotline 0909988466.

Xin chào và hẹn gặp lại