Dự Án ID Junction Long Thành ở đâu và kiểu nhà ra sao ?

Dự Án ID Junction Long Thành ở đâu và kiểu nhà ra sao ?

Qua đây mỗi ngày Vũ Đức Duy thấy vị trí ngay trung tâm thị trấn Long Thành, khu dân cư hiện hữu, chỉ cách Vincom Long Thành 1km, chỉ mất 20 phút đến Q2, TPHCM qua cao tốc Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây.

Ý tưởng của Dự Án Long Thành Riverside đến đâu ?

Tây Hồ Group xác định rõ ý tưởng phát triển cho dự án là “ngôi nhà thứ nhất-first home”, mái ấm để an cư và lạc nghiệp. Toàn bộ dự án không hề có nhà liên kế mà chỉ có nhà song lập và đơn lập.

Theo Vũ Đức Duy ghi nhận, đồng hành cùng Tây Hồ Group trong thiết kế nhà thấp tầng tại dự án là RSP-đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu của Singapore nổi bật trong thiết kế về Nhà ở, Trung tâm thương mại, văn phòng, trường đại học vv. Các công trình tiêu biểu của RSP có thể kể đến Vista, Vista Verde, , Compass One, Feliz and Vista, De la Sol, The Edge Thảo Điền Quận 2.

Garden Shophouse
Garden Shophouse

𝗚𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻 𝗦𝗵𝗼𝗽𝗵𝗼𝘂𝘀𝗲 – các căn Shophouse vườn, là khái niệm mới mẻ lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường. Mặt tiền các căn hướng đường song hành và khu thể thao phức hợp. Thiết kế các căn đảm bảo một không gian thuận tiện cho việc kinh doanh, bao bọc trong những mảng vườn xanh mát.

• Diện tích đất tiêu chuẩn: 7m x 15m
• Diện tích xây dựng: 5,5m x 10,5m x 3 tầng

The Spring House
The Spring House

𝗧𝗵𝗲 𝗦𝗽𝗿𝗶𝗻𝗴 là dòng sản phẩm chiếm đa số trong dự án, với diện tích đất tiêu chuẩn là 7m x 15m, kích thước xây dựng 5,5m x 10,5m phù hợp với tài chính của các gia đình trẻ, năng động và thành đạt, các không gian sống được thiết kế và phân chia một cách thông minh, hợp lý.

  • Diện tích đất tiêu chuẩn: 7m x 15m
  • Diện tích xây dựng: 6,5m x 10,5m x 3 tầng
The Spring House Plus +
The Spring House Plus +

𝗧𝗵𝗲 𝗦𝗽𝗿𝗶𝗻𝗴+ là phiên bản nâng cấp của The Spring, với diện tích đất tiêu chuẩn 8m x 15m, kích thước xây dựng 6,5m x 10,5m. Mẫu nhà này có diện tích quy hoạch riêng để lắp đặt thang máy. Tất cả các căn đều ưu tiên góc nhìn hướng về cảnh quan và các tiện ích nhằm mang đến gia chủ những phút giây thư giãn nhẹ nhàng.

• Diện tích đất tiêu chuẩn: 8m x 15m

• Diện tích xây dựng: 6,5m x 10,5m x 3 tầng

The Bliss House
The Bliss House

𝗧𝗵𝗲 𝗕𝗹𝗶𝘀𝘀 là các căn đều có lưng hướng vườn cảnh quan, sân chơi trẻ em, diện tích đất tiêu chuẩn 10m x 17m, kích thước xây dựng 8m x 10,5m. Thiết kế theo không gian biệt thự với mái cổ điển và hàng hiên đón gió.

• Diện tích đất tiêu chuẩn: 10m x 17m

• Diện tích xây dựng: 8,0m x 10,5m x 3 tầng

The Infinity House
The Infinity House

𝗧𝗵𝗲 𝗜𝗻𝗳𝗶𝗻𝗶𝘁𝘆 như tên gọi của mình, Infinity chào đón chủ nhân bằng tầm nhìn không giới hạn, trải rộng đến mặt hồ trung tâm và công viên tiện ích.

• Diện tích đất tiêu chuẩn: 10m x 20m

• Diện tích xây dựng: 8,0m x 11,5m x 3 tầng