iD Junction-KHU BIỆT THỰ COMPOUND ĐẦU TIÊN TẠI TRUNG TÂM LONG THÀNH

iD Junction-KHU BIỆT THỰ COMPOUND ĐẦU TIÊN TẠI TRUNG TÂM LONG THÀNH

Với phân khúc khu biệt thự compound – 1 trệt 2 lầu là những khu biệt lập, khép kín riêng biệt, có thiết kế hiện đại, áp dụng công nghệ thông minh, các chuyên gia cũng nhận định khả năng đầu tư cũng dễ sinh lời trong những năm tới.
Sau dịch Covid-19, người mua nhà cũng thay đổi xu hướng tìm đến những khu vực sinh sống ven đô ít ồn ào, không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, có nhiều điều kiện tốt cho sức khỏe nên phân khúc biệt thự compound cũng nằm trong tầm nhắm để các nhà đầu tư lựa chọn.
Tây Hồ Group đã phải mất rất nhiều năm để chuẩn bị quỹ đất đáp ứng yêu cầu về  hạ tầng, vị trí như tại khu vực trung tâm Long Thành, nằm ngay nút giao giữa cao tốc Hồ Chí Minh-Long Thành với Quốc lộ 51, sân bay Long Thành và Cảng Cái Mép- Thị Vải.
Và với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, chủ đầu tư cũng không vì lợi nhuận mà tăng số lượng sản phẩm lên thay vào đó là 50% tổng diện tích cho cây xanh và mặt nước, Đức Duy nhận thấy mât độ xây dựng chỉ 25% trên 40.7 ha nhằm hỗ trợ việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cư dân tương lai.
Hiện tại đang mở bán 230 căn gồm biệt thự song lập và garden shophouse, với giá chỉ từ 5,7 tỷ với thiết kế chú trọng mảng xanh, thời gian thanh toán linh hoạt nhẹ nhàng , vị trí giao thông thuận tiện là những điểm sáng của dự án