Gương thông minh trong căn hộ The Marq

Gương thông minh trong căn hộ The Marq

Có lẽ, nhiều người trong chúng ta đã từng biết đến câu chuyện về chiếc gương thần của Nàng Bạch Tuyết với những phép biến hoá thần thông. Giờ đây, không còn là chuyện cổ tích nữa, những tiện ích công nghệ mới nhất đang hiện diện trong không gian sống của bạn.

Dù đó là khâu tra cứu thông tin về thời tiết, cập nhật tin tức, cho đến việc điều khiển các thiết bị trong nhà, tiện ích công nghệ sẽ đáp ứng mọi điều bạn cần. Chiếc “gương thần” của kỷ nguyên 4.0 ấy là một trong những điểm nhấn cho không gian sống đẳng cấp tại The Marq – dự án căn hộ hạng sang sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Kỷ nguyên của thiết bị nhà ở thông minh

Lâu nay, khái niệm sang trọng thường gắn với những gì liên quan đến giá trị di sản cùng tay nghề thủ công đỉnh cao. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên 4.0, lĩnh vực sang trọng đang khoác lên mình một chiếc áo choàng mới mang tên công nghệ được dẫn dắt bởi Internet vạn vật (Internet of Things -IoT). Sự thay đổi này đang được thúc đẩy bởi các không gian sống hiện đại với ngành công nghiệp thiết bị nhà ở thông minh trị giá 54 tỷ USD vào năm 2022.

Các tiện ích được tạo nên trên nền tảng công nghệ đang nhanh chóng lan rộng trong mảng căn hộ, mang đến một mức độ tương tác mới giữa cư dân và cộng đồng cũng như việc kết nối giữa các cư dân và hơn thế nữa. Theo Báo cáo NMHC/Kingsley Renter Preferences Report 2017, trong số 250.000 cư dân căn hộ được khảo sát, có tới gần một phần ba sở hữu từ 5-9 thiết bị kết nối Internet. Chủ nhân của các không gian căn hộ hay biệt thự trên khắp thế giới đang trải nghiệm cuộc sống xa xỉ với những thiết bị nhà thông minh phổ biến này.

Chiếc “gương thần” của kỷ nguyên 4.0 là một trong những điểm nhấn cho không gian sống đẳng cấp tại The Marq.

The Marq – khi công nghệ thể hiện sự sang trọng

The Marq là một trong những dự án hiếm hoi đan xen trong mình những giá trị truyền thống và hiện đại. Trong không gian thấm đẫm các giá trị di sản này, chủ nhân sẽ được tận hưởng trọn vẹn sự tiện lợi và tính kết nối mà công nghệ mang lại. Với chiếc gương thông minh được gắn trong phòng bếp, bạn có thể vừa soi gương vừa cập nhật những tin tức mới nhất, thưởng thức những giai âm diệu vợi từ bản nhạc không lời đang ngân lên trong không gian ấm cúng, dù bên ngoài khung cửa sổ kia là phố xá nhộn nhịp.

Điểm nhấn của từng không gian sống sang trọng tại The Marq là chiếc gương công nghệ thông minh với màn hình cảm ứng được hỗ trợ bởi công nghệ nhà thông minh.

Với nhiều chức năng – từ chơi nhạc, cập nhật tin tức, thông tin về giao thông, thời tiết; mua sắm trực tuyến, cho đến kết nối với các thiết bị khác… – gương thông minh không đơn thuần giúp phản chiếu vẻ đẹp của bạn mỗi ngày, mà còn mang đến sự tiện dụng cho chủ nhân qua những trải nghiệm độc đáo theo một cách rất riêng của kỷ nguyên công nghệ.

Và khi đã rời khỏi tổ ấm của mình, nhờ các ứng dụng cài vào điện thoại di động, bạn vẫn có thể điều khiển máy điều hòa, đèn và màn cửa bên trong căn hộ.

Vẻ đẹp của một không gian sống sang trọng sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố năng động bậc nhất cả nước với những giá trị di sản trường tồn đang được tôn vinh bởi các tiện ích thông minh của kỷ nguyên công nghệ. Sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại đó chính là điểm nhấn làm nên nét độc đáo cho The Marq – dự án sang trọng trên tầm cao mới.

Được phát triển bởi Hongkong Land và An Khang, The Marq là dự án căn hộ hạng sang sở hữu vị trí đắc địa tại lõi trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm 515 căn hộ hạng sang có diện tích đa dạng từ một đến bốn phòng ngủ với tầm nhìn ôm trọn vẻ đẹp ngoạn mục của thành phố.