Đi với New Viet, đi với 5 sao

Đi với New Viet, đi với 5 sao

Trước khi dấn thân vào bất động sản .. Mình đã công tác tại đây 5 năm, từ đó đến nay, mỗi ngày gia đình mình đều đang dùng sản phẩm của công ty này, New Viet Dairy, 100% sản phẩm đều là thực phẩm nhập khẩu, trong đó 60% là từ sữa, còn lại là thịt & beverage.

Hôm nay Mình sẽ không nói về đồng nghiệp đẹp, thơm… ý nhầm văn phòng đẹp, thơm tho, sạch sẽ như thế nào, vì điều đó là chắc chắn rồi, cái mình muốn nói ở đây là về cách công ty phục vụ nhân sự của mình.

• Đầu tiên, trải nghiệm sản phẩm, công ty luôn tạo điều kiện cho nhân sự trải nghiệm các sản phẩm nhập về. Không chỉ ăn, mà được hướng dẫn về lịch sử ra đời của các món, và cách, mà các nước dùng món đó như thế nào. Các bạn đâu được, phô mai là món “chuyển vị” trong món ăn người phương tây, ăn phô mai với trái cây lê táo, nho khô, cực kỳ ngon, hoặc dùng với rượu vang..

 

• Cái thứ 2 phải kể đến là kế hoạch đào tạo nhân sự, đây là cái mình thích nhất, có những ngày chỉ ăn, học và chơi, thông qua các workshop, năm nào cũng ít nhất vài 3 khoá, khoá nào giảng viên cũng chất như nước cất, huấn luyện xong ra là có môi trường thực hành luôn. Thành quả đạt được sau mỗi năm, nhìn lại thấy mình tiến bộ và kỹ năng tốt lên rất nhiều, những kỹ năng đấy, đã bổ trợ rất nhiều cho công việc hiện tại của mình sau này

 

• Điều cuối cùng, đi với New Viet là đi với 5 sao. Đó là tiêu chuẩn khi làm việc ở đây. Du lịch ngắn hạn, hay đi đào tạo tất cả đều ở khách sạn và resort 5 sao. Công ty luôn muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho nhân sự của mình, để họ có thể hình dung và mang những trải nghiệm đó đến với khách hàng.

Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực ngoại thì nơi đây luôn có đủ. Hoặc bạn đang tìm kiếm một môi trường tốt để phát triển công việc thì nên thử sức


Vũ Đức Duy