Giới thiệu

SwanPark Đồng Nai là thành phố tích hợp đa chức năng đầu tiên tại Đông Sài Gòn, kiến tạo những giá trị sống bền vững và thịnh vượng

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên thương mại SwanPark
Đơn vị phát triển Swancity (CFLD)
Vị trí Nhơn Trạch – Đồng Nai.
Tổng diện tích 941.5 ha.
Quy mô
  • 190 ha Cây xanh và mặt nước
  • 75,2 ha Tiện ích công cộng
  • 85,3 ha Phức hợp
  • 28,3 ha Thương mại và dịch vụ
  • 197,7 ha Hạ tầng giao thông
  • 364 ha Nhà ở
Loại hình sản phẩm Nhà Phố, Biệt Thự, Shophouse
Khu Đô Thị SwanPark Đông Sài Gòn
Khu Đô Thị SwanPark Đông Sài Gòn

Vị trí

VỊ TRÍ DỰ ÁN SWANPARK

Swan Park với vị trí tâm điểm, đa kết nối giao thông và kinh tế liên vùng, được thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông vượt trội về đường bộ, đường thủy, đường sắt trên cao và đường hàng không. Chính vì tiềm năng này sẽ góp phần gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Tài liệu bán hàng

TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ & HOÀN HẢO

Với chuẩn mực là cuộc sống xanh và công nghệ thông minh là giá trị cốt lõi của quy hoạch đô thị và hệ sinh thái bền vững tại Swan Park, nhằm tạo ra môi trường hoàn hảo đáp ứng nhu cầu sinh sống, học tập, làm việc và giải trí theo chuẩn mực mới mang tính toàn cầu.

Không Gian Sống Xanh Đỉnh Cao
Không Gian Sống Xanh Đỉnh Cao
Giáo Dục Toàn Diện
Giáo Dục Toàn Diện
Kiến Tạo Sự Nghiệp
Kiến Tạo Sự Nghiệp
Tâm Điểm Giá Trí
Tâm Điểm Giá Trí

Chính sách bán hàng

SẢN PHẨM SWANPARK ĐỒNG NAI

Với phong cách kiến trúc hiện đại, hài hoà và tinh tế, mỗi căn nhà tại Swan Park được thiết kế không chỉ sang trọng bên ngoài mà còn hoàn hảo đến từng chi tiết bên trong.

VILLA MAX
VILLA MAX
VILLA PLUS
VILLA PLUS
VILLA SMART
VILLA SMART
VILLA EXTRA
VILLA EXTRA

 

Tiểu khu

GIÁ BÁN NHÀ PHỐ & BIỆT THỰ SWANPARK

Dự án SwanPark là dự án tiếp nối thành công từ dự án SwanBay ra mắt lần đầu khoảng cuối năm 2017, với tiêu chí thành phố xanh phát triển tốt nhất tại Việt Nam, đã phát triển qua 2 phân khu 1A & 1B và mức giá khởi điểm khoảng từ 2 tỷ/căn nhà phố giao hoàn thiện mặt ngoài.

Biệt thự SwanPark
Biệt thự SwanPark

Đến thời điểm quý 3/2020, cùng với sự ra mắt của hàng loạt dự án tại khu vực Đồng Nai, SwanCity dự kiến triển khai phân khu 1C bổ sung vào nguồn cung phong phú của khu vực, với lợi thế SwanPark 1A & 1C đã và đang ngày càng định hình, SwanPark 1C mang đến cho khách hàng thêm một lựa chọn đáng cân nhắc khi tìm hiểu về thị trường khu vực Đồng Nai này.

Quý nhà đầu tư, Quý khách hàng đang quan tâm tìm hiểu dự án SwanPark Đồng Nai, có thể gửi yêu cầu báo giá theo mẫu dưới, Real Property sẽ cập nhật báo giá chi tiết, chính xác nhất tới Quý nhà đầu tư, Quý khách hàng.

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian quan tâm và tìm hiểu về dự án SwanPark!


dien-thoai

Bạn muốn sở hữu BĐS tại Đây

Liên hệ ngay :
0931 86 88 13

Để nhận được tư vấn nhanh nhất