Giới thiệu

SWANCITY – THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ

SƠ LƯỢT VỀ SWANCITY

– Bất động sản SwanCity trực thuộc tập đoàn CFLD  (China Fortune Land Development).

-Tập đoàn SwanCity là thương hiệu phát triển bất động sản quốc tế trụ sở chính tại Singapore và hơn 12 quốc gia trên thế giới.

– SwanCity là nhà phát triển dự án với quy mô lớn,quy hoạch dự án từ đầu đến cuối, có kinh nghiệm trong kiến tạo và vận hành các thành phố quy mô lớn. Trong  5 năm, SwanCity đã xây dựng các khu đô thị mới và thành phố với 10 dự án tại Indonesia và Việt Nam.

YẾU TỐ LÀM BĐT SWANCITY TRỞ NÊN THÀNH CÔNG

– Với tiêu chí không những phát triển dự án mà còn cùng đồng hành khách hàng đến điều xa xôi hơn. Khai thác & phát nhiều tiện ích, giúp cuộc sống của cư dân ngày càng hạnh phúc hơn.

– Những dự án của CĐT SwanCity được tích hợp môi trường sinh sống xanh, làm việc, học tậps, giải trí trong một không gian, xây dựng mỗi dự án thành các hệ sinh thái đồng bộ, phát triển bền vững.

– Hiện tại, SwanCity đã đầu tư và đang hoàn thiện các dự án đầu tiên tại 2 khu đô thị SwanPark (941hecta) và khu đô thị sinh thái SwanBay(464 hecta) tại đảo Đại Phước.

Tài liệu bán hàng

Các Phân Khu SWANBAY

 

Các Phân Khu SWANBAY
Các Phân Khu SWANBAY

SwanBay là dự án nằm trên bán đảo Đại Phước quy mô 464ha được phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu SwanCity có trụ sở tại Singapore. Dự án SwanBay được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng từ trong từng khâu thiết kế. Kiến trúc các sản phẩm nhà phố, biệt thự, villa tại đây mang phong cách Á Âu hiện đại với nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp.

 

 

Dự án SwanPark được đánh giá là một trong những phân khu sở hữu nhiều giá trị độc đáo của dự án Đông Sài Gòn với diện tích mảng xanh toàn khu lên đến 942 ha.
Nét ấn tượng của dự án Swan Park chính là môi trường sống xanh cao với mật độ 30m2/người mang lại không gian sống thư thái và là nơi nghỉ dưỡng tuyệt với.

 


dien-thoai

Bạn muốn sở hữu BĐS tại Đây

Liên hệ ngay :
0931 86 88 13

Để nhận được tư vấn nhanh nhất