Giới thiệu

King Crown City là Dự án Căn hộ cao cấp tọa lạc tại Mặt tiền Phạm Văn Đồng, Thành phố Thủ Đức. Căn hộ King Crown City có quy mô hơn 4ha với 5 Block căn hộ cao 22 tầng với hơn 2000 căn hộ. Dự án A74 – Phạm Văn Đồng được UBND TP HCM chấp thuận chủ trương đầu tư và công nhận cho làm chủ đầu tư Khu phức hợp kết hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng có diện tích hơn 40.291 m2 tại Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức

Phối cảnh Dự án Căn hộ King Crown City Thủ Đức
Phối cảnh Dự án Căn hộ King Crown City Thủ Đức

King Crown City là khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp do BCG Land phát triển, được định hướng trở thành công trình biểu tượng mới và đáng sống tại TP. Thủ Đức – nơi tập trung khu đô thị sáng tạo phía Đông TP.HCM. Dự án nằm trong tâm điểm kết nối với khu hành chính, tài chính và giáo dục hiện đại với cơ sở hạ tầng giao thông ngày một phát triển của Thành phố Thủ Đức.

TỔNG THỂ DỰ ÁN KING CROWN CITY THỦ ĐỨC

Tên dự án: King Crown City
Vị trí: A74 – Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
Chủ đầu tư: Bamboo Capital Group
Quy mô dự án: 40.291 m2
Loại hình sản phẩm: Căn hộ – Offictel – Penhouse – Shophouse
Diện tích căn hộ: – Căn hộ 1PN + : DT 58 – 60m2 ( 1PN lớn – 1 Phòng đa năng – 2WC )
– Căn hộ 2PN + : DT 80 – 84m2 ( 2PN – 2WC )
– Căn hộ 3PN + : DT 96 – 100m2 ( 3PN – 3WC )
Tiện ích nội khu: Khu tập thể dục ngoài trời – Vườn treo trên không – Thư viện – Khu nhà hàng & BBQ – Quảng trường nhạc nước – Thác nước lớn – Cầu ngắm cảnh trên không…
Pháp lý dự án: Hoàn chỉnh – Sổ hồng từng căn
Bàn giao căn hộ: Bàn giao Full nội thất cơ bản

Vị trí

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ KING CROWN CITY THỦ ĐỨC

Vị trí Dự án Căn hộ King Crown City nằm ngay trên Mặt tiền giao lộ Đại lộ Phạm Văn Đồng & Đường số 20, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức. Dự án nằm ngay bên cạnh Flora Novia của Nam Long. Nằm ngay trục đường huyết mạch Phạm Văn Đồng của TP Thủ Đức. Đây là quỹ đất đẹp được xem là hiếm hoi còn sót trong khu vực này.

Bản đồ Vị trí Dự án Căn hộ King Crown City Phạm Văn Đồng Thủ Đức
Bản đồ Vị trí Dự án Căn hộ King Crown City Phạm Văn Đồng Thủ Đức

Phường Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức nơi dự án King Crown City tọa lạc đã được lựa chọn làm khu đô thị trung tâm của Thành phố Thủ Đức và còn phát triển cả 3 loại hình giao thông như: giao thông đường thủy, giao thông đường bộ và giao thông đường trên cao Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Từ dự án, dễ dàng kết nối những thế hệ cư dân ưu tú cùng đẳng cấp, mà còn hứa hẹn trở thành tâm điểm mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân TP Thủ Đức và các khu vực kế cận với đầy đủ tiện ích giải trí đỉnh cao.Đây còn là địa thế tâm điểm kết nối 6 trọng điểm sáng tạo của TP Thủ Đức. Trong đó, đường Võ Văn Ngân là trục đường xương sống, có vị thế quan trọng tại khu vực này. Từ dự án, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển đến khu công nghệ cao, 1-2 phút tới tuyến Metro số 1 và dễ dàng di chuyển vào trung tâm TP HCM trong vòng 15 phút.

Dự án King Crown City còn nằm gần kề ba trạm số 6, 7, 8 của tuyến Metro số 1. Trong đó, trạm số 7 tại Làng Đại học – trung tâm mới của thành phố Thủ Đức chỉ cách căn hộ King Crown City 800m.

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật từ Google Maps thì từ Vị trí Dự án Căn hộ King Crown City Phạm Văn Đồng Thủ Đức, cư dân dể dàng di chuyển tới các vị trí trọng yếu nhất trong khu vực như sau:

 • Cách Dự án Căn hộ Flora Novia – Phạm Văn Đồng, 1452 Đ. Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức: 50m
 • Cách DÊ NÚI ĐỨC HÙNG 12, 1420 Đ. Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức: 60m
 • Cách Dự án căn hộ Opal Boulevard 994 Đ. Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức: 600m
 • Cách Trường THCS Linh Trung, 144/5 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức: 800m
 • Cách Trường Tiểu học Linh Đông, 170 Đ. Tô Ngọc Vân, Linh Đông, Thủ Đức: 1km
 • Cách Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân, 179A Đ. Kha Vạn Cân, Linh Tây, Thủ Đức: 1.7km
 • Cách Chợ Linh Xuân, 50 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thủ Đức: 2km
 • Cách Khu Chế Xuất Linh Trung I, Đường Số 20, Phường Linh Trung, Thủ Đức: 2km
 • Cách Trung tâm y tế Quận Thủ Đức., 2 Đường Nguyễn Văn Lịch, Linh Chiểu, Thủ Đức: 2.1km
 • Cách UBND phường Linh Xuân, 81 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thủ Đức: 2.2km
 • Cách Hải Sản Hải Châu, 1162 Đ. Phạm Văn Đồng, P, Thủ Đức: 2.5km
 • Cách Bệnh Viện Quận Thủ Đức – Khoa Khám Bệnh 2, 18 Dương Văn Cam, Linh Đông, Thủ Đức: 2.7km
 • Cách Cầu Gò Dưa, Thủ Đức: 4km
 • Cách GIGAMALL THỦ ĐỨC, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức: 7km
 • Cách Trung tâm Sự kiện White Palace, 108 Đ. Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức: 7.8km
 • Cách Cầu Bình Lợi, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức: 8.1km
 • Cách Công Viên Gia Định, Phường 9, Phú Nhuận: 12km
 • Cách Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình: 12.5km
Vị trí Dự án Căn hộ King Crown City Phạm Văn Đồng Thủ Đức trên Google Maps
Vị trí Dự án Căn hộ King Crown City Phạm Văn Đồng Thủ Đức trên Google Maps

TIỀM NĂNG KHU VỰC PHẠM VĂN ĐỒNG THỦ ĐỨC

Bên cạnh các tuyến đường huyết mạch như Xa Lộ Hà Nội, tuyến đường Mai Chí Thọ với hầm Thủ Thiêm… hạ tầng Thành phố Thủ Đức ngày càng được đầu tư, đẩy mạnh phát triển:

Đường Phạm Văn Đồng – Hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ, Thủ Đức là điểm nổi bật tại thị trường khu Đông
Đường Phạm Văn Đồng – Hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ, Thủ Đức là điểm nổi bật tại thị trường khu Đông

+ Tuyến Metro số 1: Tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) có tổng chiều dài 19,7km với đoạn đi ngầm dài 2,6 km đi trên cao 17,1 km qua 14 ga. Tính đến tháng 10/2020, tuyến metro này đã hoàn thành 77% khối lượng. Công trình đã hoàn thành việc lắp đặt 23/32 km đường ray và hoàn thiện kết cấu 11 ga trên cao, 2 ga ngầm.

Tuyến tàu điện ngầm này được khởi công xây dựng trong năm 2012 và dự kiến hoàn thành vào năm 2021. Đây là tuyến vận tải hành khách công cộng khối lượng lớn góp phần to lớn vào việc kéo giảm ùn tắc giao thông TP. Sau khi hoàn thành tuyến sẽ kết nối với các hạ tầng khác như bến xe, bệnh viện, hệ thống xe buýt… để hoàn thiện mạng lưới giao thông của TP.

+ Mở rộng Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây: Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây sẽ dự kiến mở rộng thành 8-10 làn xe, được đưa vào kế hoạch xây dựng giai đoạn 2021-2025. Việc mở rộng tuyến cao tốc giải quyết tình trạng quá tải xe cộ hiện nay trên tuyến, giúp liên kết vận tải TP.HCM đi các tỉnh dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi hơn. Hiệu quả nhất là kết nối khu vực phía đông TP.HCM với Đồng Nai và các tỉnh khác. Đây cũng là tiền đề quan trọng để phát triển các đô thị và khu đân cư ở những điểm kết nối của tuyến cao tốc này.

Mở rộng Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây
Mở rộng Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây

+ Cầu Cát Lái: Sở Giao thông vận tải của TP.HCM và tỉnh Đồng Nai đã đồng ý phương án xây dựng cầu Cát Lái quy mô 6 làn xe, với tổng mức đầu tư gần 7.200 tỉ đồng. Cầu Cát Lái sẽ kết nối vào đường Vành đai 2 – TP.HCM, đầu Đồng Nai sẽ được kết nối đường cao tốc Bến Lức – Long Thành (xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch).

Với cầu cát Lái, khoảng cách khu đô thị phía đông của TP.HCM đi Bà Rịa – Vũng Tàu và các huyện Long thành, Nhơn Trạch của Đồng Nai sẽ rút ngắn lại. Mai nay, khi dự án sân bay Long Thành đi vào hoạt động, tuyến thông thương này mở ra cơ hội rất lớn để phát triển đô thị, dịch vụ, thương mại cho TP.HCM, nhất là các quận phía đông.

+ Bến xe Miền Đông mới: Bến xe Miền Đông vừa chính thức đi vào hoạt động. Ngoài mục tiêu giao thông, công trình này còn được dự báo sẽ là động lực phát triển đô thị, dân cư, dịch vụ cho các khu vực lân cận như các phường Long Bình, Tân Phú và Thành phố Dĩ An của tỉnh Bình Dương.

Bến xe Miền Đông mới

Đây là bến xe lớn nhất cả nước với khuôn viên rộng 16ha, diện tích bãi đỗ ôtô chờ vào vị trí đón khách là 29.880m2, diện tích bãi đỗ xe dành cho các phương tiện khác là 21.000m2…

+ Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2: Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 vừa đi vào hoạt động đầu tháng 10/2020 với quy mô 1.000 giường bệnh, sẽ là nơi tiếp đón, điều trị cho các bệnh nhân ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ và miền Trung, “chia lửa” cho bệnh viện hiện tại đang quá tải trầm trọng. Đây là một bệnh viện chuyên khoa quan trọng ở khu vực phía đông TP, cũng một trong những cơ sở góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng xã hội của khu đô thị phía Đông TP.

+ Khu công nghệ cao 2: “Khu công nghệ cao 2” với tính chất là khu vực nghiên cứu, thực nghiệm, chuyển giao và ứng dụng khoa học – công nghệ, liên kết và bổ sung chức năng cho khu công nghệ cao hiện hữu. Đây cũng là cơ sở để nghiên cứu khu đô thị sáng tạo tương tác cao ở phía Đông TP.HCM, là thành phố Thủ Đức trong tương lai.

+ Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM: Với hơn 6.000 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại ĐH Quốc gia và các trường thành viên, Đại học Quốc gia TP.HCM là một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, công nghệ lớn và hiện đại nhất cả nước. Nơi đây còn là trung tâm hợp tác quốc tế với hàng chục đoàn chuyên gia quốc tế đến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và nghiên cứu mỗi năm.

Tài liệu bán hàng

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KING CROWN CITY THỦ ĐỨC

Tiện ích Dự án Căn hộ King Crown City Phạm Văn Đồng Thủ Đức được Chủ đầu tư Bamboo Capital Group tích hợp đa dạng tiện ích nội khu đẳng cấp, mang đến phong cách sống như nghỉ dưỡng tại gia mỗi ngày cho cộng đồng cư dân ưu tú.

Với sự kết hợp hài hòa giữa mảng xanh và mặt nước, những chủ nhân tương lai của King Crown City có thể tận hưởng trọn vẹn từng phút giây thư thái trong không gian căn hộ phong cách resort tích hợp (Intergrated Resort), một trong những xu hướng sống mới của giới thượng lưu.

Hồ Bơi King Crown City
Hồ Bơi King Crown City
Thác nước King Crown City
Đường dạo bộ King Crown City

Cụ thể, chủ đầu tư đã kiến tạo không gian ngập tràn sắc xanh với vườn treo trên không, phố đi bộ thông suốt khép kín 6 tầng thương mại của dự án giúp cư dân và khách hàng của trung tâm thương mại có thể thoải mái di chuyển mua sắm, tham quan với hệ thống chiếu sáng hàng đầu.

Mảng xanh không chỉ xuất hiện tại khu công viên, khu sinh hoạt chung, mà còn được sắp đặt hài hòa với vườn treo tạo thành sắc xanh đa tầng, đa chiều cho dự án. Từng loại cây được lựa chọn và bố trí phù hợp với thời tiết, khí hậu và thổ nhưỡng, góp phần cung cấp khí tươi và làm dịu mát không khí nội khu phức hợp.

Khu cảnh quan nhạc nước và hồ nhân tạo còn đóng vai trò vai trò “kép” vừa điều tiết không khí vừa tạo giá trị thẩm mỹ cho dự án. Các kiến trúc sư còn kết hợp giải pháp thông gió theo phương thẳng đứng giúp tăng đối lưu không khí nội khu dự án, đảm bảo các không gian căn hộ luôn đón được khí tươi và gió tự nhiên từ bên ngoài.

Khu phức hợp King Crown City được đầu tư mạnh hệ thống cây xanh, thác nước, hồ nước được bố trí hài hòa thông suốt 6 tầng. Lấy cảm hứng từ Namba Park tại thành phố Osaka (Nhật Bản), khoảng xanh lớn từ tầng hầm B2 lên tầng 4 tại dự án khéo léo tạo nên một khu “phố đi bộ trong nhà” độc đáo.

Bên cạnh đó, không chỉ mang đến hồ bơi vô cực ở tầng 5, chủ đầu tư còn bố trí “dòng sông lười” luân chuyển kết nối các “mạch nước” nội khu của hồ bơi, hồ Jacuzzi… để cư dân có thêm địa điểm thư giãn và giảm quá tải vào giờ cao điểm.

Đặc biệt, King Crown City Thủ Đức được trang bị ba tầng hầm đỗ xe với tiêu chuẩn thoát hiểm và phòng cháy chữa cháy cao gấp 1,5 lần quy định, giúp cự ly thoát hiểm ngắn hơn, an toàn hơn. Đây cũng là một trong những dự án đầu tiên thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy theo chuẩn QCVN 06:2020/BXD cao nhất hiện nay.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN KING CROWN CITY

King Crown City sở hữu vị trí ngay trung tâm TP Thủ Đức, kết nối 6 trọng điểm sáng tạo của thành phố mới. Từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút di chuyển đến khu công nghệ cao, tuyến Metro số 1 và vào trung tâm TP HCM trong vòng 15 phút.

Đặc biệt, cư dân còn hưởng trọn những tiện ích ngoại khu đa dạng khi nằm kế cận nhiều chợ truyền thống, các điểm đến mua sắm thực phẩm hiện đại, hệ thống trường học, bệnh viện, chùa, nhà thờ,… xung quanh. Hệ thống y tế đầy đủ với tiêu chuẩn quốc tế như: Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức, Bệnh viện Hoàn Hảo, luôn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho cư dân.

Thành phố Thủ Đức còn hội tụ hệ thống giáo dục từ cấp tiểu học đến đại học với cơ sở vật chất hiện đại, vậy nên những công dân nhí ở King Crown City Phạm Văn Đồng có thể học tập trong hệ thống giáo dục chuẩn mực từ hệ thống trường học, viện nghiên cứu danh giá như mạng lưới trường mầm non và phổ thông liên cấp chuẩn quốc tế Vinschool, Đại học Fulbright, Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Top 750 nhóm trường đại học tốt nhất thế giới…

Chính sách bán hàng

MẶT BẰNG CĂN HỘ KING CROWN CITY THỦ ĐỨC

Mặt bằng Dự án Căn hộ King Crown City Phạm Văn Đồng Thủ Đức được BCG Land đem đến một không gian sang trọng cho chủ nhân sở hữu căn hộ. Dự án cho phép gia chủ thiết kế theo nhu cầu riêng, thể hiện cá tính qua phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Cùng với đó là số lượng căn hộ ít, mật độ thấp chỉ 15 căn trên một sàn, trong khi có tới 10 thang máy, thuận tiện đi lại.

Mặt bằng Tầng điển hình Mặt bằng Dự án Căn hộ King Crown City Phạm Văn Đồng Thủ Đức
Mặt bằng Tầng điển hình Mặt bằng Dự án Căn hộ King Crown City Phạm Văn Đồng Thủ Đức

THIẾT KẾ CĂN HỘ KING CROWN CITY THỦ ĐỨC

Thiết kế Dự án Căn hộ King Crown City Phạm Văn Đồng Thủ Đức có xu hướng xanh mát từ cây xanh nội khu và trên các tầng tiện ích của tòa nhà. BCG Land còn đầu tư từng góc không gian căn hộ. Không chỉ sử dụng vật liệu xây dựng đẳng cấp, nhà phát triển đảm bảo đến từng chi tiết như chiều sâu tính từ ban công tới góc xa nhất của căn hộ không vượt quá 8m để cuộc sống mỗi ngày của cư dân đều ngập tràn khí trời và ánh sáng tự nhiên.

NHÀ MẪU CĂN HỘ KING CROWN CITY THỦ ĐỨC

 

 

 

 

Dự án còn trang bị hệ thống Smart Home Gamma. Cư dân có thể sử dụng giải pháp chiếu sáng thông minh, hệ thống bơm nước tưới cây thông minh, điều khiển điều hòa, kiểm soát chất lượng không khí, điều khiển hệ thống nghe – nhìn, hệ thống an ninh, giám sát, cảnh báo chống đột nhập, hệ thống báo tình trạng khẩn cấp… chỉ bằng vài nút chạm.

Yếu tố “sống xanh” không chỉ thể hiện ở mảng xanh, mà còn tạo dựng nên giá trị sống bền vững thông qua việc lựa chọn vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Toàn bộ quá trình thiết kế, thi công, vận hành đều phải đảm bảo tối ưu hiệu quả sử dụng năng lượng và các nguồn tài nguyên, hạn chế tối đa tác động đến môi trường, mang đến môi trường sống trong lành và tốt nhất cho cư dân.

Cụ thể, King Crown City sử dụng bê tông cốt sợi thuỷ tinh (GFRC) – loại vật liệu không nung, có thể tái sử dụng, trọng lượng nhẹ, siêu cứng, siêu bền, cách âm tốt, dễ tạo hình những đường cong mềm mại, đáp ứng mọi yêu cầu về hình khối kiến trúc mặt đứng. GFRC còn là vật liệu bền vững, chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết xứ nhiệt đới, giúp tăng tuổi thọ cho công trình. Dự án sử dụng kính hai lớp cường lực phản quang, vừa mang yếu tố thẩm mỹ cho công trình, vừa có tác dụng giảm nhiệt, giảm tiếng ồn, mang đến chuẩn sống chất lượng hơn cho cư dân.

Tiểu khu

05 LÝ DO BẠN NÊN MUA CĂN HỘ KING CROWN CITY

Căn hộ King Crown City Thủ Đức

+ Vị trí tiềm năng: Tọa lạc tại trung tâm TP Thủ Đức, King Crown City kết nối thuận tiện với các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, làng Đại học Quốc gia TP HCM… phù hợp cho thuê sinh lời lâu dài. Tiềm năng tăng trưởng giá trị tại dự án còn được bảo chứng bởi sức hấp dẫn của thị trường bất động sản TP Thủ Đức – khu vực đang dẫn đầu nguồn cung và mãi lực tại TP HCM trong năm qua.

+ Tiện ích đỉnh cao – Khu phức hợp đa năng: Khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown City sở hữu hơn 25 tiện ích cao cấp, nơi định nghĩa chuẩn mực phong cách sống sang mới tại thành phố sáng tạo phía Đông. Cư dân có thể tận hưởng các tiện ích đa dạng như hồ bơi, sân tennis, bóng rổ, vườn trên cao, khu BBQ, “phố đi bộ trong nhà” lấy cảm hứng từ Namba Park (Nhật Bản)…

Ngoài diện tích cây xanh và tiện ích công cộng, dự án còn thừa hưởng đa dạng tiện ích cho cư dân như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mạị, cơ quan tài chính, ngân hàng, ATM…

+ Chủ đầu tư uy tín: Công ty Cổ phần BCG Land là một thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital (BCG), với tiềm lực mạnh mẽ cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạ tầng và bất động sản. Bamboo Capital được thành lập vào năm 2011, do ông Nguyễn Hồ Nam cùng các cộng sự xây dựng.

Năm 2015, BCG trở thành một trong những công ty đa ngành với hơn 15 công ty thành viên và liên kết. Cũng trong năm này, công ty chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh, với mã giao dịch BCG. Tháng 3/2015, công ty tăng vốn điều lệ lên 407 tỉ đồng. Tại thời điểm 30/6/2020, vốn điều lệ BCG ở mức 1.080 tỉ đồng.

Trong lĩnh vực bất động sản, Bamboo Capital đang sở hữu một số dự án có quy mô lớn như: Malibu Hội An tại Quảng Nam, khu nghỉ dưỡng Casa Marina tại Bình Định, King Crown Thảo Điền tại TP.HCM, tổ hợp villa ven sông King Crown Village tại Thảo Điền, TP.HCM, Casa Marina giai đoạn 2 tại Bình Định, Capri Phan Thiết giai đoạn 1 tại Bình Thuận hay Cồn Bắp tại Hội An, Quảng Nam…

+ Căn hộ dual key King Crown City: Căn hộ Dual Key King Crown City vừa đáp ứng nhu cầu an cư cho người mua, vừa có thể mang đến thu nhập từ việc cho thuê một phần căn hộ. Đặc biệt còn đảm bảo tính pháp lý, được kỳ vọng thanh khoản tốt và gia tăng giá trị trong tương lai.

+ Lối sống Nhật Bản hài hòa trong từng thiết kế: Với thiết kế 6 tầng thương mại, dự án mang tinh thần và không gian của công viên xanh Namba (Nhật Bản) vào trong từng m2 diện tích, thiết kế độc đáo với lõi thông tầng cũng tạo ra “phố đi bộ trong nhà tại Việt Nam”.


dien-thoai

Bạn muốn sở hữu BĐS tại Đây

Liên hệ ngay :
0931 86 88 13

Để nhận được tư vấn nhanh nhất