6 Giai Đoạn tăng giá của Dự án iD Junction – Long Thành Đồng Nai

6 Giai Đoạn tăng giá của Dự án iD Junction – Long Thành Đồng Nai

iD Junction là dự án mà ít nhất 25 triệu người bắt buộc sẽ đi qua đây hàng năm. Bởi vì cách cửa ngỏ sân bay quốc tế Long Thành 5km. Ngoài ra, có 5 yếu tố tạo nên giá trị iD Junction khiến nhà đầu tư khó tính cũng phải xem xét.

 

I. Vị trí dự án #iDJunction

Như Đức Duy đã nói ở trên, vị trí khu biệt thự Compound này nằm trên trục đường cao tốc huyết mạch Long Thành Dầu Giây. Vị trí “vàng” có 1 không hai giao điểm kết nối thương mại Miền Nam khi hội tụ đầy đủ các yếu tố :

• Sân bay quốc tế ;

• Các tuyến cao tốc kết nối liên vùng và cảng biển.

II. Tiềm Năng dự án iD Junction

Đón ít nhất 25 triệu người, tương đương 1/4 dân số Việt nam sẽ đi qua đây hàng năm. Chính yếu tố đó đã giúp Dự Án ID Junction không ngừng gia tăng giá trị.

Từ Dự Án ID Junction chúng ta dễ dàng:

+ Di chuyển về TP HCM chỉ 15 – 20p

+ Sân bay quốc tế: 10-15 phút

+ Trung tâm hành chính Long Thành: 5p

+ Cảng Quốc Tế Thị Vải – Cái Mép : 30p

Chưa hết, dự án nằm ngay tại trung tâm sầm uất của thị trấn Long Thành Đồng Nai cách sân bay quôc tế Long Thành chỉ 5km và nằm cạnh các KCN Long Thành; Nhơn Trạch 1; Nhơn Trạch 2 sẽ là nơi tập trung của các chuyên gia và quản lý cấp cao từ các nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

III. Quy Mô Dự Án iD Junction – Có 3 Phân khu, gồm có 6 giai đoạn bán hàng (từ 7/2021 – 2022)

Quy mô dự án là 40.7hecta, và mật độ xây dựng chỉ 25% còn lại được bao quanh bởi sông nước. Trong từng căn nhà sẽ có khu vực mở ra những khu vườn nhỏ. Vừa có tính riêng tư và có tính cộng đồng. Các lối đi đều được trồng cây, nổi bật trong đó là những con đường với những loài hoa đặc trưng khác nhau theo mùa mang lại cảm giác hòa mình vào thiên nhiên lấy lại cân bằng cho cuộc sống hối hả.

Dự án iD Junction là khu #compound khép kín, đáp ứng cho sự riêng tư, an ninh thông qua hệ thống camera giám sát an ninh 24/7. Toàn bộ trong phân khu Sunrise Villas đều là nhà song lập và #Villa đơn lập, hoàn toàn không có nhà liên kế. Mỗi căn có ít nhất 03 mặt thoáng tầm nhìn không giới hạn, trải rộng đến mặt hồ trung tâmvì vậy đón sáng và gió tự nhiên tối ưu nhất.

Ở giai đoạn 1 này dự án có 5 mẫu nhà riêng biệt, mỗi một loại sản phẩm mang đến một nét đặc trưng khác nhau phù hợp với nhu cầu riêng biệt của từng chủ nhân của nó.

III. Giá bán iD Junction và mức độ tăng giá dự án xung quanh

Theo đánh giá của #Vuducduy, dự án iD Junction là “CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH” bởi vì sao vậy, bởi vì iD Junction đang ở giai đoạn thứ 2 trong 6 giai đoạn tăng giá của bất động sản #6giaiđoạntănggiá

. 4 giai đoạn tăng giá còn lại là :

• Mở bán phân khu tiếp theo (Giai đoạn sau cao hơn trước 7% – do pháp lý, đường đã xong)

• Giai đoạn chuẩn bị giao nhà (dự án bắt đầu đẹp, nhiều màu sắc, cảnh quan hiện hữu)

• Giai đoạn vào ở và sau đó giá vẫn tiếp tục tăng (tiện ích đầy đủ & hạ tầng hoàn chỉnh)

• Cuối cùng giai đoạn hình thành sân bay quốc tế Long Thành đón nhiều chuyên gia nước ngoài.

Vì vậy giá bán của dự án iD Junction Đức Duy gọi theo cách bình dân, “còn rẻ nên mua đi”

Thực tế cho thấy ở 1 số dự án gần đó khu đô thị Vạn Phúc, Park Riverside, Villa Park ghi nhận mức tăng giá trên thị trường thứ cấp trung bình 30-40%/năm. Kể từ lúc xây cho đến lúc nhận nhà hiện nay đã vượt 100%

Đặc biệt Đức Duy muốn nhắn gửi quý Anh chị dự án iD Junction sản phẩm mua 1 được 3.

• Tại sao chúng tôi khẳng định như vậy, các bạn hãy quan sát vị trí trên bản đồ dự án, chúng ta rất dễ nhận thấy vị thế đắc địa của ID Junction.

• 100% căn giáp trục đường cao tốc huyết mạch, nút giao điểm thương mại toàn miền nam thuận tiền cho các hoạt động giao thương và đặc biệt là rất gần siêu dự án sân bay quốc tế Long Thành

IV. Pháp lý Dự án iD Junction & Uy tin Chủ đầu tư Tây Hồ ra sao ?

Tại thị trường Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước thì chủ đầu tư Tây Hồ Group đã rất quen thuộc với các dự án nhà cao tầng, khu công nghiệp, khu đô thị thông minh.

Điều đặc biệt khi nhắc về CĐT này chúng tôi nhắc đến sự tâm huyết và uy tín. Ví dự đối với dự án này CĐT đã theo đuổi pháp lý tới 10 năm cho đến nay dự án đã hoàn thành pháp lý hoàn chỉnh bao gồm quy hoạch 1/500 và GPXD.

Với tất cả những đặc điểm về vị trí hạ tầng và tiềm năng gia tăng giá trị của dự án, thì sự tâm huyết từ những chi tiết thiết kế nhỏ nhất cho đến sự uy tín trong từng hoạt

V. Khách hàng nào phù hợp dự án iD Junction ?

Những khách hàng đang làm việc ở Đồng Nai – các khu công nghiệp, công nghệ cao

Khách hàng đang công tác tại các ngành logistic : Hàng không, cảng, vận chuyển, vận tải

Khách hàng đầu tư tương lai mua đón đầu xu hướng sân bay quốc tế Long Thành

Khách hàng mua để sau này cho thuê

Khách hàng mong muốn chuyển đến khu đông dễ dàng di chuyển đến các tỉnh khác

Khách hàng muốn đầu tư vào những dự án trong giai đoạn đầu, chưa hình thành

Khách hàng muốn mua dự án compound, lịch thanh toán nhẹ theo tháng. Tính thanh khoản cao

__________

Theo đánh giá của Đức Duy (www.vuducduy.com) đây là dự án tốt để sở hữu vì “giá còn mềm” Tư Vấn Chi tiết : 0909988466

Chi tiết dự án iD Junction tại đây : https://vuducduy.com/bat-dong-san/id-junction-long-thanh https://youtu.be/lWqs1rNnd_I