THỜI ĐIỂM VÀNG – SỞ HỮU NHÀ SANG CÙNG THE MARQ

THỜI ĐIỂM VÀNG – SỞ HỮU NHÀ SANG CÙNG THE MARQ

Có thể nói The Marq chính là đích đến của giới tri thức tinh hoa và nhà đầu tư bởi sở hữu mọi yếu tố vàng mà không phải bất kỳ căn hộ hạng sang nào tại trung tâm quận 1 cũng có được.

• CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC BẢO CHỨNG BỞI NHỮNG TÊN TUỔI HÀNG ĐẦU

Chủ đầu tư Hongkong Land với hơn hơn 132 năm kinh nghiệm đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản tại nhiều thành phố lớn Châu Á. Cùng với đó là 3 đối tác hàng đầu P&T Group, Ecoplan Asia, Coteccons nổi tiếng với năng lực thực thi. Tất cả bảo chứng cho một dự án giá trị & bền vững theo thời gian.

• PHÁP LÝ RÕ RÀNG MINH BẠCH

Hiện tại, The Marq đã hoàn thiện đủ các giấy tờ pháp lý, đồng thời các hạng mục thi công cuối cùng cũng đang hoàn tất đúng tiến độ để nhanh chóng bàn giao cho khách hàng

• TÍNH RIÊNG TƯ VÀ BIỆT LẬP CAO NHẤT

Khu căn hộ 100% dùng để ở, không có khu văn phòng hay thương mại ảnh hưởng. Hình thành nên một Ốc đảo nghỉ dưỡng yên bình giữa lòng Quận 1

. Đặc biệt chỉ tại thời điểm này, The Marq đang được mở bán với mức giá tốt nhất và không bao giờ lặp lại trong lịch sử bất động sản trung tâm.

Hãy chia sẻ với Đức Duy (www.vuducduy.com) không gian sống yêu thích của các bạn và theo dõi The MarQ để tìm hiểu thêm nhé!

_______

Xem thêm chi tiết The MarQ : https://vuducduy.com/bat-dong-san/the-marq-2021