THE SPRING – SỰ LỰA CHỌN ƯU TIÊN CHO GIA ĐÌNH TRẺ

THE SPRING – SỰ LỰA CHỌN ƯU TIÊN CHO GIA ĐÌNH TRẺ

✅ Nằm tại tam giác vàng Logistic miền Nam, khu đô thị iD Junction phát triển dựa trên tiêu chí về một nhịp sống xanh bền vững dưới sự phát triển của Tây Hồ Group cùng các đối tác tin cậy của mình.

✅ Nổi bật tại iD Junction- phân khu Sunrise Villas với mẫu nhà The Spring, là dòng sản phẩm chiếm đa số trong dự án, phù hợp với tài chính của các gia đình trẻ, năng động và thành đạt. Không gian sống ở căn Spring được thiết kế 3 mặt thoáng khí và phân chia khu vực một cách thông minh để lấy tối đa ánh sáng và gió trời tự nhiên, ưu tiên không gian sinh hoạt chung gắn kết gia đình như phòng ăn, phòng khách. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khoảng vườn xanh mát ngay tại sân nhà, tự tay chăm sóc để ươm mầm tình yêu cây xanh, hình thành ý thức trong cộng đồng cư dân từ những không gian dù là nhỏ nhất, cùng chung tay bảo vệ thiên nhiên cũng như bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

✅ iD Junction là khu đô thị compound tiêu chuẩn ba mặt giáp sông hồ đáp ứng được trải nghiệm về một cuộc sống xanh mà vẫn ứng dụng được công nghệ cao trong vận hành dự án, mang đến sự kết nối tiện ích nội – ngoại khu khác biệt, độc đáo, iD Junction-Sunrise Villas là sự lựa chọn ưu ái của các gia đình trẻ năng động.

 


————-
Chi Tiết ID Junction :
https://vuducduy.com/bat-dong-san/id-junction-long-thanh