SHOP VILLA OASIA SWANBAY: 1 KHOẢN ĐẦU TƯ, NHẬN ĐA GIÁ TRỊ

SHOP VILLA OASIA SWANBAY: 1 KHOẢN ĐẦU TƯ, NHẬN ĐA GIÁ TRỊ

SHOP VILLA OASIA SWANBAY

Ra mắt và trở thành làn gió mới trong thị trường đầu tư biệt thự thương mại, OASIA SWANBAY cuốn hút cả giới đầu tư săn tìm cơ hội kinh doanh và những cá nhân có nhu cầu cư trú.

Mẫu biệt thự này thu hút những bộ óc đầu tư nhờ cách thiết lập, phân bố không gian cực kỳ độc đáo. Ở dưới, tầng trệt và lửng cùng mặt tiền đường thoáng rộng mang lại vô vàn cách sắp xếp không gian, biến hóa linh hoạt với nhiều loại hình dịch vụ cao cấp.

Di chuyển lên trên, tầng 2 và 3 là không gian sống riêng tư. Không gian này được kết nối với tầng trệt qua lối đi ở mặt tiền thứ 2 tách biệt với phần kinh doanh – điểm mới của biệt thự thương mại.

Từ khác biệt mới mẻ này, biệt thự thương mại tại OASIA SWANBAY hứa hẹn sở hữu sức bật mạnh mẽ sau thời gian kinh tế xã hội chịu ảnh hưởng do dịch và giãn cách. Đặc biệt, với quyền sở hữu lâu dài, biệt thự thương mại tại OASIA là lựa chọn sinh lời cho chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn bên trong cộng đồng tinh hoa.

 

Nắm bắt cơ hội đầu tư mô hình biệt thự kết hợp kinh doanh và sinh sống trong cùng không gian 3 tầng sở hữu giá trị kép tại OASIA!

Oasia SwanBay – Định Danh Đẳng Cấp, Vị Thế Thượng Lưu

Xem thêm chi tiết Oasia tại https://vuducduy.com/bat…/phan-khu-so-the-oasia-swanbay

Đức Duy : 0909988466

0909 988 466
chat-active-icon
chat-active-icon